Review Foresst Gump – Phim hay nên xem

Phim Forrest Gump nó không hề có một chút gì khó hiểu ,đây là một bộ phim nói về một cậu bé chỉ có chỉ số IQ là 75 dưới mức trung bình 5 điểm, cho nên một bộ phim như vậy nó cực kỳ đơn giản không có gì khó hiểu thông điệp ko có gì sâu xa , nhưng đó cũng là sự hay ho của bộ phim này, thông điệp đơn giản đơn giản không có nghĩa là đần độn mà chất phác thuần hậu có thể nói đó là những điều có thể nói về bộ phim này , nó giống như một viên ngọc vậy.

Forrest-gump-tom-hank

Forrest Gump nó không phải chỉ có nhiêu đó , Forrest Gump câu chuyên đơn giản vô cùng nói về một cậu bé có IQ 75 nhưng điều đó không  ngăn cản cậu trờ thành một người thành công trong xã hội và đựợc mọi người yêu mến , đó cũng là một trong những thông điệp mà mình cảm thấy nó thuôc dạng thông điệp hay nó nói lên thành công trong cuộc đời không phụ thuộc vào IQ của bạn nó phụ thuộc vào cách bạn đối  xử với cuộc sống với những người xung quanh , bạn nhân hậu cuộc sống sẽ nhân hậu với bạn lại .Phim có rất nhiều cái hay mà trước hết bạn hãy xem hết bộ phim.

Forrest Gump tuy là một người đơn giản nhưng mà Forrest Gump của chúng ta trãi qua rất nhiều biến có lịch sữ , trong đó có cả chiến tranh Việt Nam , Forrest Gump đã từng bắt tay với tổng thống Kenendy lúc ông bị ám sát , trong phim các bạn xem các bạn để ý Forrest Gump  có rất nhiều tác động , ví dụ cái điệu nhảy của Elvis Presley là ông hoàng nhạc  rock  phát minh ra là nhờ Forrest Gump . Và đã từng mua cỗ  phiếu của một công tý “trái cây” và còn nhiều cái, mà để các bạn xem sẻ hay hơn

reviews-90s-movies

Forrest Gump là một người hết sức đơn giản , cậu nghe theo nhũng gì mà người  mẹ nói , Forrest Gump đã nghe theo trái tim thiện lương của mình , kiểu như con nít thấy gì tốt là làm, luôn luôn yêu người bạn thân từ nhỏ và là người yêu suốt đời của cậu đó là Jenny . Các bạn xem phim các bạn sẽ biết cá bạn sẽ thấy hai câu kinh điển , một câu là Life is like a box of chocolats. You never know what you’re going to get tức là cuộc đời như một cục socolates , bạn không biết bạn bốc trúng cục nào hết , câu thứ hai là Run Forrest Gump Run . Cái hay của phim là phim không hề bắt mình phải nghe theo nó , chỉ là bộ phim nói về một cậu bé đơn giãn một con người đơn giản sống và trãi qua cuộc đời của cậu , mà từ trong dó chúng ta rút ra các bài học riêng cho bản thân đó là cái hay của phim Mỹ . Bộ phim này truyền tải quá nhiều thông điệp , nó truyền tải thong điệp nhẹ nhàng , những cảnh trong phim có những cảnh cảm động .

 

Trong phim các bạn sẽ thấy cuộc sống của jenny  ba chìm bảy nỗi còn Forrest Gump nhìn cuộc đời  bằng cặp mắt của một người hơi đần đần một chút xíu , nhưng bằng trái tim nhân hậu của mình . Bộ phim này các bạn nên xem nhiều lần nhiều thời điểm khác nhau trong đời , các bạn sẽ càng thấy nó hay hơn nữa vì một tác phẩm nghệ thuật nó đòi hỏi một trình độ nhận thức nhất định .Các bạn cảm nhận sự cảm nhận của các bạn phụ thuộc vào cái trình độ kiến thức của bạn lúc đó , cho nên mỗi thời điểm bạn xem Forrest Gump các bạn sẽ nhận ra được nhiều điểm hay ho khác nhau  . Thực sự để nói về phim chắc phải mất cả ngày đểmà nói về cái hay của bộ phim này và đó là một trong những cái hay của phim Forrest Gump , một bộ phim nhìn qua thì đơn giản càng xem càng thấy hay . Vì vậy hãy xem Forrest Gump đi.

Xem thêm: Cảm nhận về bom tấn Kong Skull Island và những tác động của nó đến du lịch ở Việt Nam

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *